รับทำการตลาดออนไลน์ เว็บไซต์ ออกแบบกราฟฟิก โซเชียลมีเดียรับทำการตลาดออนไลน์ เว็บไซต์ ออกแบบกราฟฟิก โซเชียลมีเดียรับทำการตลาดออนไลน์ เว็บไซต์ ออกแบบกราฟฟิก โซเชียลมีเดีย
ctklomkliang@hotmail.com
อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
0856647317
Facebook Advertising

เพิ่มยอดขายแบบเท่าตัวด้วยการตลาด Facebook

การยิง Ads เป็นช่องทางในการโปรโมตหรือขายสินค้าและบริการ ที่สามารถวัดผลได้อย่างแม่นยำและเห็นผลลัพธ์เป็นยอดขายรวดเร็วที่สุด จนกลายเป็นช่องทางสำคัญในการสร้างยอดขายของธุรกิจ แต่ก็ต้องแลกมากับการจ่ายค่าโฆษณาที่สูงเช่นกัน การทำโฆษณาให้เห็นผลลัพธ์และคุ้มค่ามากที่สุด จึงควรได้รับคำปรึกษา คำแนะนำ จากผู้ที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ จึงจะทำให้การลงทุนทำโฆษณาออนไลน์คุ้มค่ามากที่สุด
ปรึกษาแผนการตลาดฟรี โทรตอนนี้ 0856647317
Facebook Advertising เพิ่มยอดขายแบบเท่าตัวด้วยการตลาด Facebook
เราสามารถช่วยเพิ่มยอดขายผ่านการทำ Paid Media ได้
ไม่วาธุรกิจของคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมไหน
เพิ่มจำนวนลูกค้าด้วยเทคนิค
การทำการตลาด Facebook
ควบคุมด้วยฟีเจอร์
Facebook Business Manager
แซงหน้าแบรนด์คู่แข่งด้วยการทำ
Facebook Ads กับเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญ

เริ่มทำโฆษณาบน Facebook เพื่อนำลูกค้าที่มีศักยภาพใหม่ ๆ มายังธุรกิจ

การทำโฆษณาบนเครือข่ายของ Facebook ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์เชิงรุกที่สำคัญ ในการเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายที่มีศักยภาพ ได้ครอบคลุมทุกขั้นตอนการตัดสินใจของลูกค้าเป้าหมาย AdPro Dynamic – Facebook จึงเป็นบริการที่ตอบโจทย์ สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ โปรโมตสินค้า/บริการ หาลูกค้าใหม่ และขยายธุรกิจ โดยเรามีทีม Advertising Specialist ที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะบริหารจัดการแคมเปญโฆษณาของคุณ ตั้งแต่เริ่มวิเคราะห์ วางแผน ให้คำปรึกษา และพัฒนาประสิทธิภาพของแคมเปญอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จบน Facebook และ Instagram

Strategic Planning

วิเคราะห์ วางแผน และกำหนดวัตถุประสงค์การทำโฆษณา เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก หรือเพิ่มยอดขาย ภายใต้เงื่อนไขของงบประมาณ

Creative Ads

สร้างคอนเทนต์ด้วย Value Proposition เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย ที่ไม่ใช่แค่เนื้อหาของสินค้า แต่ต้องเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการรับรู้

Expert Optimization

ทำอย่างไรให้โฆษณามีประสิทธิภาพการแสดงผลดีที่สุด ไม่ใช่แค่การวิเคราะห์ Demographics แต่ต้องเป็นความสนใจและพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมายในเชิงลึก

KPI & Report

กำหนดดัชนีวัดความสำเร็จของโฆษณา ผ่านการรายงานผลตลอดแคมเปญ พร้อมเสนอ Solution ในการปรับกลยุทธ์ทางการตลาด

ธุรกิจของคุณเหมาะกับโฆษณาบน Facebook แบบไหน

Remarketing หรือ Retargeting

การทำการตลาดเพื่อเป็นการย้ำความสนใจ ไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่อาจเคยเป็นลูกค้าของคุณมาก่อน หรือเคยมี Action ใดๆ ในเว็บไซต์ของคุณ

Page Like

โฆษณาเพิ่มยอดไลก์เพจบน Facebook เพื่อเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเพจของคุณ เหมาะสำหรับเริ่มต้นสร้างแบรนด์ หรือต้องการแนะนำเพจให้คนรู้จัก ช่วยให้คุณได้พบกับลูกค้าใหม่ๆ

Click to Website
โฆษณาบน Facebook ที่ส่งคนไปยังเว็บไซต์ เป็นฟังก์ชันที่เพิ่มจำนวนคลิกไปสู่เว็บไซต์ หรือดึงดูดให้คนเข้าชมเว็บไซต์ เพื่อสร้างยอดขายจากการเข้าเว็บไซต์ของคุณ
Message or Inbox

โฆษณาบน Facebook แบบข้อความ เพื่อนำส่งโฆษณาไปหาคนที่มีแนวโน้มที่จะ inbox มาหาเรา ควรเลือกกลุ่มเป้าหมายให้แคบ เพื่อได้กลุ่มเป้าหมายที่คุณภาพจริงๆ ที่ทักมาหาเรา

Conversion

โฆษณาบน Facebook แบบเพิ่มจำนวนคอนเวอร์ชันบนเว็บไซต์ ทำให้การยิงโฆษณาเกิดโอกาสปิดการขายได้มากขึ้น โดยใช้ Audiences จากการติด Pixel จับพฤติกรรมของลูกค้าที่เข้าชมเว็บไซต์

Lead Generation

โฆษณาบน Facebook แบบกรอกฟอร์มลงทะเบียน โปรโมตเพื่อสร้างโอกาสในการขาย โดยรวบรวมข้อมูลผู้ที่กรอกแบบฟอร์มเพื่อติดต่อกลับไป เช่น ธุรกิจอสังหาฯ ความงาม และการศึกษา

Post Engagement

การยกโพสต์ในเพจมาขึ้นโฆษณา ทำให้มีคนเห็นโพสต์มากขึ้น และยังเพิ่มจำนวนไลก์ คอมเมนต์ แชร์ในโพสต์นั้นด้วย เหมาะสำหรับแนะนำสินค้า บริการ หรือโปรโมชัน

Video views

โฆษณาบน Facebook แบบเพิ่มจำนวนการรับชมวิดีโอ ทำให้วิดีโอเป็นที่สนใจของกลุ่มเป้าหมาย พร้อมบอก message บางอย่างที่ธุรกิจต้องการนำเสนอ

X